หากคุณกังวลเกี่ยว relx กับปัญหาสุขภาพของญาติข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้นและคิดกลยุทธ์ด้านสุขภาพของคุณเอง แต่คุณสามารถใช้การให้คำปรึกษาเพื่อสร้างสุขภาพของคุณเองซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณสร้างแผนงานที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ ในความเป็นจริงการให้คำปรึกษาได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ที่มีความหมายต่อสุขภาพของคุณเองและช่วยให้คุณระบุพื้นที่ที่คุณสามารถปรับปรุงสุขภาพลดน้ำหนักหรือเพิ่มพลังงานได้

การสำรวจสิ่งที่ก่อให้เกิดคำปรึกษาด้านสุขภาพที่มีประสิทธิผลสำหรับคุณเป็นสิ่งสำคัญ ขั้นแรกช่วยให้คุณระบุจุดที่คุณสามารถปรับปรุงได้หรือจุดที่คุณอาจเริ่มดำเนินการเชิงลบที่คุณอาจเสียใจในภายหลัง ตัวอย่างเช่นหากคุณมุ่งเน้นไปที่บางด้านของสุขภาพลักษณะดังกล่าวอาจเป็นสาเหตุของผลเสียต่อสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ

ตัวอย่างเช่นหากคุณรู้สึกว่า relx คุณนอนไม่พออย่างรุนแรงอาจมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับความทุกข์ทรมานจากพลังงานต่ำอย่างรุนแรง หลังจากนั้นหากคุณพยายามนอนหลับให้มากขึ้นโดยการตัดชั่วโมงที่ใช้อยู่บนเตียงออกไปคุณอาจพบว่าตัวเองรู้สึกเหนื่อยบ่อยขึ้น การตัดเวลานอนออกไปอาจส่งผลให้คุณรู้สึกง่วงและเหนื่อยมากขึ้น

นอกจากนี้หากคุณรู้สึกว่าคุณออกกำลังกายไม่เพียงพอคุณก็มีแนวโน้มที่จะรับรู้สถานการณ์ด้านสุขภาพของคุณว่าแย่กว่าที่เป็นจริง เมื่อการรับรู้ของคุณเกี่ยวกับสุขภาพของคุณเป็นไปในแง่ลบมันจะกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะรู้สึกผิดถูกกีดกันและดำเนินการด้านสุขภาพที่ไม่ดีซึ่งส่งผลให้คุณประสบกับการกีดกันมากยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกันหากคุณรู้ว่าคุณอยู่ในสถานะที่มีน้ำหนักเกินคุณมีแนวโน้มที่จะให้ความสำคัญกับอาหารมากกว่าการออกกำลังกาย ยังดีกว่าคุณอาจคิดว่าคุณมีน้ำหนักเกินก่อนที่คุณจะเข้าสู่วัยสี่สิบแทนที่จะอยู่ในวัยห้าสิบเมื่อคุณลดน้ำหนักได้มากกว่า 25 ปอนด์ หากคุณคิดว่าตัวเองเตี้ยไปหน่อยก็เป็นเรื่องง่ายที่จะเริ่มต้นการออกกำลังกายที่จะต้องเสียเงินและเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์

วิธีรับรหัสทางการแพทย์ระดับมืออาชีพและวัดความสำเร็จของคุณ

เมื่อคุณเริ่มใช้ COS คุณจะได้รับคู่มือการเข้ารหัสทางการแพทย์และชุดรายงานที่ทำไว้ล่วงหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสทางการแพทย์มืออาชีพจะส่งรายงานที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์ตามรหัสทางการแพทย์ที่ให้ไว้ตลอดจนรหัสที่เข้ากันได้เพื่อแก้ไขปัญหาการเรียกเก็บเงินที่ไม่ถูกต้องในอนาคต

ความถูกต้องมีความสำคัญอย่างยิ่งในการเข้ารหัสการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์ รหัสได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลซึ่งการใช้ซอฟต์แวร์การเข้ารหัสทางการแพทย์นั้นถูกกฎหมายและยังเป็นมาตรฐานอีกด้วย โรงพยาบาลมักสนใจที่จะใช้รหัสที่ถูกต้องและบางครั้งก็ยินดีที่จะจ่ายรหัสที่สูงขึ้นหากสามารถเข้าถึงได้

เมื่อป้อนรหัสทั้งหมดลงในระบบแล้วโรงพยาบาลและแพทย์จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์และตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงตามนั้น ความยืดหยุ่นของระบบการเข้ารหัสการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์ได้รับการปรับปรุงเนื่องจากตอนนี้โรงพยาบาลและแพทย์สามารถย้ายไปมาระหว่างรหัสทางการแพทย์รายงานและงานต่างๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาการเรียกเก็บเงินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสทางการแพทย์มีประสบการณ์สูงและเชี่ยวชาญในสาขานี้ซึ่งต้องการความรู้ที่แม่นยำเกี่ยวกับคำศัพท์ทางการแพทย์กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาและความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับขั้นตอนการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์ พวกเขายังต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องของรหัสซึ่งต้องตีความตามกฎและข้อบังคับของ BMI (Medical Fraud Prevention Act) ผู้เชี่ยวชาญต้องมีประสบการณ์เพียงพอในสาขานี้เพื่อทราบวิธีตีความและใช้รหัสและความถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในการเข้ารหัสการเรียกเก็บเงินทางการแพทย์

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการเข้ารหัสทางการแพทย์คือด้านการเงิน จำนวนเงินที่คุณเรียกเก็บเงินจากผู้ป่วยเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากควบคุมการบริการโดยรวมที่คุณให้ อย่ารวมใบเรียกเก็บเงินที่มีอัตราที่สูงมากเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณและนำไปสู่การไม่ชำระเงิน เมื่อเวลาผ่านไปอาจส่งผลต่อขวัญกำลังใจของพนักงานของคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโค้ดหลายคนใช้รูปแบบการเขียนโค้ดที่เรียบง่ายซึ่งไม่คำนึงถึงความสามารถของบุคคลในการทำความเข้าใจคำศัพท์ทางการแพทย์และสิ่งนี้มีความหมายอย่างไรต่อการปฏิบัติ

BMI คืออะไรย่อมาจาก Body Mass Index นี่คือการวัดน้ำหนักที่สามารถใช้เพื่อเปรียบเทียบสุขภาพของบุคคลได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้น นี่คืออัตราส่วนของส่วนสูงต่อน้ำหนักเป็นกิโลกรัมหรือปอนด์ ค่าดัชนีมวลกายที่ดีต่อสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ประมาณ 18-23 โดย 18.5 เป็นค่าดัชนีมวลกายที่ดีที่ relx สุดสำหรับสุขภาพกระดูก BMI มี 3 ประเภทที่แตกต่างกัน ได้แก่ น้ำหนักน้อยปกติและน้ำหนักเกิน หากคุณอายุมากกว่า 25 ปีคุณอาจถูกพิจารณาว่าเป็นโรคเบื่ออาหารและ 40 ขึ้นไปถือว่าเป็นโรคอ้วนขั้นที่ 1 ตามที่ WHO ระบุ อย่างไรก็ตามภาวะแทรกซ้อนอาจเกิดขึ้นได้สำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 25 ปีก่อนคริสตกาลที่เป็นโรคเบาหวานไตวายและความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

BMI คืออะไร…